Vệ sinh nhà cửa văn phòng đón tết

Những ngày tết đang đến rất gần, đón năm mới mọi người thường trang trí, dọn dẹp lại nhà cửa giúp nhà ngăn nắp, sạch sẽ, vệ sinh. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ giặt thảm VHE, hướng dẫn cách làm sạch nhà sao cho tiết kiệm thời gian, công sức, bạn thử áp dụng nhé!

 1. Loại bỏ các vật dụng đã cũ, hỏng hoặc không còn dùng đến
  Sau một năm sử dụng, chắc chắn sẽ có nhiều đồ bị cũ, bị hỏng không còn phù hợp, có quá nhiều đồ đạc không còn dùng đến. Hãy mạnh dạn loại bỏ những đồ vật đã cũ hỏng hay không còn dùng đến, việc này giúp nhà hay văn phòng bạn trở nên sạch sẽ, gọn gàng hơn nhiều. Chuẩn bị cho một năm mới với sự vệ sinh, ngăn nắp, sạch sẽ, gọn gàng.
 2. Thực hiện công việc vệ sinh, đánh bóng, lau chùi bàn ghế, tủ kệ trong nhà hay văn phòng
  Vệ sinh nhà cửa, văn phòng để đón tết không thể nào bỏ qua việc lau chùi bàn ghế, tủ kệ trong nhà hay văn phòng. Di chuyển những bộ bàn ghế, tủ, kệ này đến một khu vực rộng rãi, sau đó dùng khăn ẩm mềm để lau sạch cách góc cạnh của bàn tủ, ghế. Nếu cẩn thận hơn bạn có thể yêu cầu thợ gỗ đánh bóng lại như mới, tuy nhiên đánh bóng sẽ tốn chi phí và những ngày đầu thường có mùi.
 3. Thực hiện việc đánh bóng và làm mới gạch lát và các vật dụng trong nhà.

Đánh bóng đồ vật trong nhà bằng cách dùng nước tẩy rửa chuyên dụng, nên sử dụng các thương hiệu uy tín. Bạn có thể thực hiện vệ sinh bằng cách cách sau đây:

 • Sử dụng nước lau nhà hoặc nước javel để lau mặt đá granite hoặc sàn nhà bằng gạch, sau đó lau lại bằng nước sạch và thấm khô.
 • Sử dụng nước bình xịt kính để lau mặt gương trong gia đình hay văn phòng.
 • Nước rửa chén sử dụng để tẩy rửa vết bẩn của vật bằng thủy tinh hoặc những dụng cụ có trong nhà bếp.
 • Sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch nhà tắm hay nhà vệ sinh.

Biên soạn bài viết vệ sinh nhà cửa, văn phòng để đón tết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giặt thảm văn phòng tại Hà Nội.

ve-sinh-nha-don-tet