096.996.3553

Quy định về vệ sinh văn phòng mới nhất

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh công ty và giúp việc theo giờ giới thiệu các quy định về nội quy vệ sinh văn phòng, áp dụng các quy định này sẽ giúp văn phòng, công ty luôn sạch sẽ, ngăn nắp, đảm bảo sức khỏe, không gian của mọi thành viên trong công ty.

ve-sinh-van-phong-cong-ty-2018

Quy định dành cho nhân viên văn phòng được áp dụng trong năm 2018

- Nhân viên không ăn uống trong văn phòng công ty trong giờ làm việc, trừ giờ nghỉ trưa (hoặc giữa giờ theo quy định chung của công ty)
- Nhân viên không làm vấy bẩn, làm đổ thức ăn hay nước uống ra bàn, trong trường hợp bị đổ thì phải lau dọn ngay, tránh làm ảnh hưởng đến vệ sinh chung. Thùng rác chỉ dùng đựng giấy, các loại rác văn phòng, không được bỏ các loại rác khác, đặc biệt là thức ăn thừa, thức ăn sẽ gây bốc mùi gây ảnh hưởng
- Đồ vật cá nhân phải tự quản lý, bảo quản, không để vật dụng cá nhân không đúng nơi quy định gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Sử dụng vật dụng văn phòng cần ngăn nắp, gọn gàng, khi sử dụng xong cần để lại chỗ cũ theo quy định
- Toàn bộ nhân viên trong văn phòng có ý thức giữ vệ sinh chung

Quy định dành cho nhân viên vệ sinh theo giờ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

- Yêu cầu nhân viên đến nơi làm việc đúng giờ quy định và chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cho công việc, thông thường dụng cụ đã chuẩn bị sẵn tại văn phòng, nhân viên chỉ cần đúng giờ là làm việc.
- Quy trình dọn dẹp vệ sinh văn phòng theo quy trình công việc làm từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, đảm bảo gọn và sạch việc.
- Nhân viên tiến hành lau dọn, làm vệ sinh văn phòng, sau đó tiến hành phân loại rác, tập kết và bỏ rác vào đúng nơi quy định. Quan sát tổng thể văn phòng xem còn cần thực hiện công việc gì nữa không khi hết ca làm việc.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh.

Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2020