096.996.3553

Hướng dẫn vệ sinh làm sạch nồi cơm điện

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn cách vệ sinh nồi cơm điện nhanh, sạch, dễ thực hiện ngay tại nhà, bạn thực hiện các thao tác bên dưới nhé:

Hướng dẫn cách vệ sinh nồi cơm điện nắp rời
Bước 1: Ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn, tiến hành lấy hết cơm còn thừa ra khỏi nồi. Đổ một ít nước vào làm mền và loại bỏ phần cơm còn sót lại trong nồi cơm.
Bước 2: Dùng nước rửa chén lau chùi nhẹ nhàng tránh làm xước lớp chống dính ở lòng nồi, nên dùng khăn mềm nhẹ, không dùng các loại chà sắt sẽ làm bong lớp chống dính của nồi.
Bước 3: Thao tác vệ sinh mâm nhiệt và thân ngoài nồi cơm điện bằng vải khô mềm và có thể sử dụng nồi để nấu sau khi các bộ phận đã khô, an toàn cho việc sử dụng.

ve-sinh-noi-com-dien-sach-nhatHướng dẫn cách vệ sinh nồi cơm điện nắp liền
Vệ sinh và bảo dưỡng nồi cơm điện giúp cho nồi cơm luôn sạch sẽ, vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng và kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm.
Bước 1: Lấy hết cơm thừa ra ngoài, sử dụng khăn mềm sạch lau sơ qua nồi, dùng khăn mềm hoặc miếng bọt biển để chùi rửa bên trong nồi dưới vòi nước, không lau quá mạnh tay làm hỏng lớp chống dính bên trong. Có thể nhứng nước sôi trong khoảng thời gian 30 phút sau đó lau lại bằng khăn sạch và để khô.
Bước 2: Để vệ sinh thân nồi, dùng khăn mềm hoặc miếng bọt biển tiến hành cọ rửa nhẹ những hạt cơm hoặc những vật tương tự còn dính trên mâm phát nhiệt (cảm biến nhiệt), sau đó lau sạch lại bằng khăn khô.
Bước 3: Sử dụng vải khô lau nhẹ nhàng thân và nắp nồi là xong.

Biên soạn bài viết cách vệ sinh nồi cơm điện, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội 2019./.

Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2020