Tẩy sạch bồn cầu bị ố vàng hiệu quả

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội, chúng tôi hướng dẫn bạn đọc cách vệ sinh bồn cầu với các nguyên liệu có sẵn tại nhà, bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách dưới đây, giúp bạn có bồn cầu trắng sáng, bạn thử áp dụng để thấy hiệu quả tức thì nhé.

Làm sạch vệ sinh bồn cầu hiệu quả với baking soda
Bạn cho baking soda vừa đủ vào bồn cầu, sau đó thêm nước nóng vào vào bồn cầu. Tiếp đến, bạn ngâm trong khoảng thời gian khoảng 20 phút, sau đó dùng bàn chải mềm làm sạch thành trong của bồn cầu là bồn cầu đã trắng tinh như mới, đánh bay các vết ố vàng.

Làm sạch bồn cầu bằng kem đánh răng
Dùng một chút kem đánh răng để đánh sạch lớp bám vàng trên bồn cầu nhà vệ sinh. Dùng bàn chải để luồn vào trong, để cọ sạch những vết ố trong kẽ trong của bồn cầu. Kem đánh răng sẽ đánh bay các vết bẩn trên bồn cầu một cách hiệu quả, chỉ cần bôi kem đánh răng và chờ đợi 10 – 15 phút, sau đó chà lại là xong.

Sử dụng giấm trắng để làm sạch bồn vệ sinh
Dùng chổi cọ ngâm vào giấm trắng rồi cọ bồn cầu, sau đó xả sạch bằng nước, mùi hôi trong bồn cầu sẽ được khử hoàn toàn. Giấm trắng cũng có tác dụng đánh bay các vết bẩn.

Biên soạn bài viết cách làm sạch bồn cầu nhanh sạch tại nhà hay văn phòng, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng https://giupviecnhanh.com