Tác dụng hữu ích của chiếc bàn chải cũ

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và toàn thời gian hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng bàn chải cũ tưởng như sẽ bỏ đi. Bạn thử áp dụng vào các công việc hàng ngày tại gia đình hay văn phòng nhé!

Bàn chải cũi làm sạch đồ trang sức hiệu quả và nhanh
Công việc làm sạch các vết bẩn bám ở vòng cổ hay vòng đeo tay là công việc nên làm sau mỗi 6 tháng để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Công việc sẽ trở nên đơn giản nếu bạn sử dụng một chiếc bàn chải cũ, nên dùng loại có lông mềm để tiến hành vệ sinh. Với lợi thế linh hoạt và có kích thước nhỏ, bàn chải có thể làm sạch hầu hết các vết bẩn trên vòng cổ hay vòng tay.

Vệ sinh đầu móng tay với bàn chải
Làm vệ sinh móng tay cần các dụng cụ đủ nhỏ, đủ mềm, bàn chải cũ có thể đáp ứng được yêu cầu đó, bạn nên dùng bàn chải để lấy sạch vết cáu bẩn bám dưới móng tay, thao tác nhẹ nhàng để đánh bật các vết bẩn.

Tẩy da chết cho môi với bàn chải lông mềm
Tẩy da chết trên môi đơn giản với bàn chải cũ, sau khi đánh răng xong, bạn chà lông bàn chải lên môi trong khoảng thời gian 1-2 phút để loại bỏ lớp tế bào chết trên môi, cho đôi môi sạch sẽ và đánh bật các tế bào chết.

Tác dụng tẩy bồn cầu với bàn chải
Tận dụng bàn chải đánh răng cũ với kích thước nhỏ để đánh bật các vết bẩn có trên bồn cầu, nơi các công cụ to không thể với tới. Bạn cũng có thể dùng bật lửa hơ nóng cán bàn chải để dễ dàng uốn cong, đè mạnh đầu bàn chải xuống mặt bàn sao cho bàn chải gấp lại như hình chữ L, sử dụng dụng cụ này để làm sạch những góc khuất hiệu quả.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội.

 

tận dụng bàn chải cũ