Mẹo nhỏ giúp làm sạch ốp lưng điện thoại

Sau thời gian sử dụng, những chiếc ốp lưng điện thoại bằng silicon hay cao su sẽ bị ố vàng và két chất bẩn. Làm sạch, làm vệ sinh ốp lưng điện thoại là việc làm cần thiết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ tạp vụ văn phòng VHE Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch ốp lưng điện thoại, trả lại sự sạch sẽ, trong suốt của ốp lưng điện thoại.

Vệ sinh ốp điện thoại bằng chất tẩy

Để làm vệ sinh ốp lưng điện thoại, bạn pha nước rửa bát loãng hoặc sử dụng dung dịch baking soda. Tiến hành vệ sinh, làm sạch ốp lưng với một chiếc bàn chải mềm. Thực hiện việc chà xát với lực vừa phải, nhẹ nhàng, thao tác nhiều lần. Lau chùi cả hai mặt của chiếc ốp lưng, rửa sạch lại bằng nước, để khô là xong, bạn đã có chiếc ốp lưng điện thoại gần như mới tinh!

Làm sạch ốp điện thoại với dung dịch tự nhiên

Sử dụng các chất liệu có sẵn ở nhà hay văn phòng như giấm, chanh, bồ hòn hòa với nước hoặc tất cả pha thành hỗn hợp. Nên pha đặc, khoảng tỉ lệ 1:2, sau đó dùng vải mềm để thấm ướt dung dịch và xoa nhẹ lên 2 bề mặt của ốp điện thoại. Cũng có thể ngâm chiếc ốp trong khoảng thời gian 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch là hoàn tất việc làm sạch, vệ sinh ốp lưng cho điện thoại.

Để làm sạch ốp điện thoại, bạn cũng có thể dùng vải thấm sữa tươi để đánh bay các vết bẩn, vết ố trên ốp điện thoại khá hiệu quả!

Biên soạn bài viết cách làm sạch ốp lưng điện thoại đơn giản mà hiệu quả, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội.

ve-sinh-op-dien-thoai
Cách vệ sinh - làm sạch ốp lưng điện thoại hiệu quả và nhanh chóng