Mẹo làm vệ sinh mặt bàn ủi siêu sạch

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch bàn ủi nhanh và hiệu quả nhất, bạn chỉ cần áp dụng một trong những cách sau là có thể vệ sinh sạch sẽ bàn ủi, gần như mới. Mời bạn áp dụng các cách sau đây, giúp bạn đánh bay các vết bẩn nhanh chóng, bạn áp dụng nhé!

  1. Cách vệ sinh, làm sạch bàn ủi với kem đánh răng siêu hiệu quả
    Đầu tiên, lấy kem đánh răng xoa trực tiếp lên bề mặt bàn ủi. Tiếp đó, bạn dùng khăn mềm ẩm lau thật kỹ và nhiều lần cho đến khi vết cháy đen trên mặt bàn là biến mất. Kem đánh răng có chất tẩy không độc, giúp bạn nhanh chóng đánh bay các vết bẩn trên bề mặt bàn ủi (bàn là).
  2. Làm vệ sinh bàn ủi với nến cho tác dụng ngoài mong đợi
    Để làm sạch, bạn cắm điện, chỉnh bàn ủi ở mức nhiệt cao, sau đó, lấy cây nến xoa trực tiếp lên mặt bàn ủi, nơi có các vết cháy đen. Tiếp đó, bạn rút phích cắm, đợi bàn ủi nguội bớt. Cuối cùng, lấy một miếng vải mềm, sạch và ẩm lau bàn ủi là xong, làm khi sáp vẫn còn mềm.
  3. Vệ sinh bàn ủi với chanh tươi là cách an toàn khi sử dụng
    Thao tác đơn giản bằng cách lấy nửa quả chanh tươi rồi chà nhiều lần lên vết cháy đen trên bề mặt bàn ủi, sau đó để trong khoảng thời gian 2-3 phút. Axit trong nước cốt chanh sẽ loại bỏ các vết cháy dính trên mặt bàn là (bàn ủi) một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cuối cùng, bạn chỉ cần dùng khăn mềm sạch, thấm chút nước cho ẩm rồi lau sạch toàn bộ chiếc bàn ủi là đã làm sạch bề mặt bàn ủi.

Ngoài ra, Bạn cũng có thể sử dụng baking soda để làm sạch bàn ủi hiệu quả. Đầu tiên cần chuẩn bị hỗn hợp baking soda và nước theo tỉ lệ 1:1. Tiếp đó, bạn dùng khăn mềm thấm dung dịch rồi lau lên các vết cháy đen trên bề mặt bàn ủi.
Dùng một chiếc khăn khô, sạch để lau toàn bộ bề mặt bàn ủi là hoàn tất, bàn ủi của bạn đã trở nên sạch sẽ.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng biên soạn bài viết.

ve-sinh-ban-ui