Mẹo làm sạch đồ da nhanh hiệu quả

Làm sạch, làm vệ sinh đồ da thế nào cho hiệu quả và nhanh chóng không phải ai cũng biết cách, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh đồ da với các chất liệu, dung dịch sẵn có ở nhà hay văn phòng, mời bạn tham khảo.

 1. Vệ sinh đồ da bằng cách lau chùi bằng khăn khô
  Lau chùi, vệ sinh bề mặt đồ da là việc nên làm, những vết bụi thông thường chỉ cần dùng khăn khô lau nhẹ. Bạn có thể dùng khăn ẩm, nhưng nên hạn chế, vì dùng khăn ẩm có thể bị thẩm thấu nước ảnh hưởng đến độ bền của da. Làm vệ sinh bằng khăn khô là cách dễ làm nhất, chỉ cần bạn chăm chỉ là được.
 2. Làm vệ sinh đồ da bằng các chất tạo bọt
  Bạn có thể sử dụng xà bông, dầu gội để làm sạch đồ da hiệu quả mà không hề ảnh hưởng đến chất liệu da. Sử dụng các chất này qua khăn ấm, tiến hành tạo được bọt trên khăn ấm và lau sạch như thể các vết bẩn sẽ đánh bay. Dùng dầu xả để làm sạch còn giúp cho đồ da bóng đẹp.
 3. Làm vệ sinh đồ da bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng
  Tùy từng chất liệu da mà bạn chọn dung dịch vệ sinh phù hợp, các dung dịch này có tác dụng vượt trội, có thể đánh bay các vết bẩn, bảo dưỡng da và giúp da bền đẹp hơn.
 4. Làm vệ sinh đồ da bằng cồn
  Bạn có thể làm sạch đồ da bằng cách sử dụng cồn y tế. Cồn y tế có khả năng đánh bay vế bẩn hiệu quả. Bạn nên thử sử dụng ở một góc để kiểm tra sự hiệu quả cũng như có ảnh hưởng đến chất liệu da không?
 5. Sữa tươi có tác dụng làm sạch đồ da
  Dùng một miếng nỉ mềm có tẩm sữa tươi chà mạnh và đều lên mặt da nhiều lần. Sau đó lấy khăn khô lau sạch, đồ da sẽ mới và bóng ngay, cách làm này khá an toàn và hiệu quả!

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng https://giupviecnhanh.com