Mẹo dọn dẹp văn phòng sạch đẹp tinh tươm

Mẹo dọn văn phòng – Văn phòng là nơi làm việc quan trọng của nhân viên công sở, có thể xem văn phòng như ngôi nhà thứ 2. Vậy, bạn nên giữ gìn môi trường trong sạch nơi văn phòng, giúp bạn luôn có được khoảng thời gian thoải mái, làm việc vui tươi, hiệu quả, mang lại tính chuyên nghiệp cho văn phòng. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hướng dẫn bạn các mẹo giữ gìn văn phòng sạch dưới đây.

Giấy tờ cần được phân loại, thu xếp gọn gàng
Dọn dẹp sắp xếp giấy tờ,vật dụng, văn phòng phẩm trên bàn làm việc của mình là việc nên làm đầu tiên. Theo đó, Bạn nên sắp xếp lại giấy tờ trên mặt bàn, giấy tờ nên được để vào các khay chứa tài liệu, bìa hồ sơ và được dán nhãn. Các vật dụng không sử dụng đến cần được loại bỏ. Tiếp đó, bạn cần lau dọn mặt bàn bằng khăn và nước sạch, làm sạch mặt bàn để đảm bảo vệ sinh khu vực thường xuyên ngồi làm việc.

Sắp xếp cố định – khoa học cho đồ vật
Bố trí vật dụng một cách khoa học, giúp bạn dễ dàng sử dụng khi cần, ngoài ra còn tiết kiệm nhiều diện tich trên bàn làm việc, chỉ cần vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể sắp xếp khoa học đồ đạc trên bàn làm việc hay trong văn phòng.

Giữ gìn vệ sinh khu vực công cộng, khu vực sử dụng chung
Vệ sinh khu vực công cộng, khu vực sử dụng chung bằng một khăn lau bụi và các khăn chuyên dụng, sẽ giúp bạn nhanh chóng làm sạch khu vực chung.

Giữ gìn không gian làm việc tại văn phòng sạch sẽ và gọn gàng
Làm sạch bàn phím, màn hình là công cụ làm việc mà bạn tiếp xúc hàng giờ hàng ngày, vì thế bạn nên có thói quen lau chùi và làm vệ sinh. Nên giữ gìn các đồ vật trong văn phòng luôn ở trạng thái sạch sẽ, có thể hút bui nếu bạn sử dụng thảm trong văn phòng.

ve-sinh-van-phong-sach

Biên soạn bài viết mẹo dọn văn phòng, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và tạp vụ văn phòng theo giờ VHE. Tham khảo giá thuê dịch vụ vệ sinh tại đây.