Làm sạch nhà vệ sinh với các mẹo nhỏ

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc các mẹo nhỏ sau, giúp bạn có thể nhanh chóng làm sạch nhà tắm. Áp dụng mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, chúc các bạn áp dụng thành công.

Nước súc miệng có công dụng làm sạch, làm vệ sinh bồn cầu hiệu quả
Cách làm này lưu ý là tốn kém, chỉ dùng trong một số trường hợp đặc biệt, bạn dùng một chai nước súc miệng có tác dụng làm sạch, vệ sinh nhà vệ sinh khá hiệu quả. Cách làm đơn giản vô cùng: Bạn sử dụng nước súc miệng hòa vào nước sạch, sau đó cho hỗn hợp này vào những chỗ bẩn, chờ đợi trong khoảng thời gian 30 phút để nước xúc miệng phát huy hiệu quả, rồi lấy bàn chải toilet cọ sạch, xả nước là bạn đã có bồn cầu sạch bóng, hợp vệ sinh.

Làm bóng gương bằng baking soda và oxy già
Tự tạo ra dung dịch làm sạch tại nhà và không độc hại bằng cách trộn hỗn hợp baking soda và oxy già, sau đó phun lên gương, tiếp đó dùng bọt biển lau sạch là hoàn tất quá trình làm vệ sinh gương trong nhà tắm. Cách làm này đơn giản nhưng cho hiệu quả rất tốt.

Vệ sinh bồn tắm với hỗn hợp cồn và giấm táo
Sử dụng 1/1 chén giấm táo, 1 chén cồn 70 độ và khoảng 1/4 chén nước, thêm 1 ít nước ấm vào bát, trộn đều, bôi hỗn hợp vừa tạo ra lên những khu vực muốn làm vệ sinh. Để trong khoảng thời gian 15 phút rồi rửa lại với nước là bạn đã có bồn tắm cực kỳ sạch sẽ.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội 2021.

ve-sinh-guong