Hướng dẫn cách vệ sinh ghế xoay văn phòng

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội, giới thiệu đến bạn đọc cách làm sạch, cách làm vệ sinh ghế văn phòng. Bạn thử áp dụng các cách sau để làm sạch, làm sạch vệ sinh ghế văn phòng hiệu quả nhé!

Cách vệ sinh đối với ghế xoay bằng da
Để làm vệ sinh ghế da, trước hết bạn nên lau chùi ghế bằng khăn khô để làm sạch các vết bụi bám trên bề mặt. Với những vết bẩn cứng đầu thì bạn nên sử dụng dung dịch như sữa tắm pha loãng với nước hoặc nước cốt chanh pha với bột nở rồi thấm khăn ẩm để toàn bộ bề mặt ghế da. Dung dịch này có độ làm sạch hiệu quả, khi lau bằng khăn ướt xong nên lau lại bằng khăn khô để ghế không bị ẩm quá lâu, có thể ảnh hưởng đến bề mặt ghế.

Cách vệ sinh, làm sạch đối với ghế nỉ
Bạn nên dùng máy hút bụi để làm sạch phần thô trên bề mặt ghế nỉ. Có thể dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng phun lên bề mặt ghế nỉ để tiến hành làm sạch, làm vệ sinh. Sau khi phun hóa chất làm sạch, bạn cần kiên nhẫn đợi trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút để các hợp chất vệ sinh ngấm sâu vào bên trong sợi vải.
Tiếp đó, dùng bàn chải hoặc máy chà để làm sạch bề mặt ghế, tiếp tục dùng máy hút nước để hút phần nước vệ sinh còn đọng lại trên bề mặt nỉ, bề mặt thảm.
Có thể phun thêm nước xả vải, nước thơm tùy sở thích rồi lại hút sạch nước thừa cho sạch và kiệt nước. Mang ghế ra hong nắng hoặc dùng quạt, máy sấy để làm khô.

Biên soạn bài viết, dịch vụ vệ sinh văn phòngdịch vụ giặt thảm Hà Nội.

ve-sinh-ghe-van-phong
Cách vệ sinh làm sạch ghế văn phòng