Hướng dẫn cách làm vệ sinh quạt trần – Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh quạt trần tại nhà, cách làm đơn giản nhưng cho hiệu quả cao, đảm bảo quạt trần luôn sạch sẽ vệ sinh. Quạt trần sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ có nhiều bụi bẩn bám vào, do đó, quạt cần được lau chùi và vệ sinh định kỳ 1 tháng 1 lần để luôn sáng mới. Quạt trần được treo ở nơi cao, tuy nhiên với các mẹo vặt sau đây, bạn có thể làm sạch quạt đơn giản, mang lại hiệu quả cao, bạn nên thao tác cẩn thận để tránh làm ảnh hưởng đến quạt trần.

HƯỚNG DẪN LÀM VỆ SINH QUẠT TRẦN

Cách làm vệ sinh quạt trần – Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội, hướng dẫn cách làm sạch quạt trần nhanh tại nhà:
Bước 1: Chuẩn bị một chiếc máy hút bụi có đầu chổi hình tròn gắn trên đầu hút của máy hút bụi để làm công cụ vệ sinh quạt trần trên cao.
Bước 2: Sử dụng đầu chổi di chuyển chậm trên cánh quạt để có thể loại hết được bụi bẩn, thao tác lặp đi lặp lại giúp bạn hút hết được bụi bẩn, thậm chí mảng bám, khi thao tác chú ý phải giữ cho cánh quạt đứng yên.
Bước 3: Khi đã vệ sinh cánh quạt xong, hãy tiếp tục vệ sinh phần động cơ, dùng máy hút bụi cho vào các khe để hút nốt bụi bẩn bám bên trong là về cơ bản bạn đã có thể loại bỏ được các mảnh bám bẩn trên quạt trần.
Bước 4: Nếu có thể, bạn bắc ghế cao, dùng khăn lau làm sạch chiếc quạt trần, lau sạch trên và dưới các cánh quạt điện cơ để lạo bỏ hoàn toàn các bụi bẩn là xong, bạn đã có một chiếc quạt trần sạch sẽ, vệ sinh.

cach-ve-sinh-quat-tran

Cách vệ sinh quạt trần – Có thể sử dụng một chiếc khăn mềm tẩm nước để vệ sinh quạt trần bằng cách lau chùi nhẹ nhàng nhiều lần giúp làm sạch bề mặt quạt. Việc cần thiết là bạn cần kiểm tra thật kỹ ốc vít trên quạt trần có bị lỏng hay không, kiểm tra kỹ các khớp nối để đảm bảo rằng quạt hoạt động an toàn và hoàn hảo.

Vệ sinh quạt trần định kỳ giúp quạt luôn sạch sẽ đồng nghĩa với việc gia đình bạn có luồng gió mát lành, đản bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình hay văn phòng. Biên soạn bài viết: Cách làm sạch quạt trần hiệu quả và nhanh chóng – Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội 2021.