Cách vệ sinh vòi hoa sen sạch nhất

Sau thời gian sử dụng từ 3 đến 5 tháng, tùy chất lượng nguồn nước , việc làm sạch vòi hoa sen là điều cần thiết, vệ sinh đầu cây sen tắm sẽ cải thiện được lưu lượng nước mạnh và đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.

Cặn bẩn sẽ bịt kín các tia nước, làm cho luồng nước yếu, đặc biệt các nguồn nước chứa nhiều cặn canxi.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE, hướng dẫn bạn cách làm sạch vòi hoa sen, mời bạn áp dụng các cách làm đơn giản mà hiệu quả sau đây:

  1. Vệ sinh vòi sen bằng giấm trắng: Lấy một lượng giấm trắng cho vào túi nhựa và buộc kín vào đầu vòi tắm. Giữ nguyên túi nước giấm đó trong khoảng thời gian vài giờ.

Giấm có axit nên sẽ tác động tới các chất khoáng, chất nhờn bám đầu vòi sen. Có thể sử dụng bàn chải trà nhẹ lên vòi sen rồi rửa sạch bằng nước là xong.

  1. Vệ sinh vòi sen bằng hỗn hợp giấm và soda: Trộn hỗn hợp trên với nhau thì soda phản ứng với giấm làm cho sủi bọt bong bóng, tạo axit cabonic, là chất làm sạch tự nhiên cho hiệu quả cao.

Cho vào túi hỗn hợp này và giữ nguyên túi hỗn hợp và ngâm vòi sen tắm vài giờ và rửa lại bằng nước, cũng có thể dùng bàn chải để chải nhẹ nhàng bên trong, bên ngoài là xong, rất hiệu quả.

Nếu có thời gian, bạn có thể tháo rời toàn bộ vòi sen để làm sạch ống cũng như các phụ kiện, để đảm bảo nguồn nước được thông suốt, vậy là xong.

Biên soạn bài viết cách làm sạch vòi hoa sen, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội https://giupviecnhanh.com