Cách tẩy trắng quần áo bị mốc – Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội, công ty vệ sinh công ty theo giờ và dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách tẩy trắng quần áo bị mốc và tẩy trắng quần áo bị ố vàng hiệu quả ngay tại nhà:

HƯỚNG DẪN CÁCH TẨY TRẮNG ÁO QUẦN

Hướng dẫn cách tẩy trắng quần áo bị mốc: Để làm sạch, làm vệ sinh, đầu tiên bạn pha 1 lọ nhỏ oxy già vào nước, hòa đều cho tan nước oxy già và nước sạch, tiếp đó, bạn cho quần áo vào chậu, ngâm trong khoảng thời gian 30 phút. Sau khoảng thời gian này, bạn lấy ra và giặt sạch với bột giặt. Cách làm này đơn giản nhưng cho hiệu quả cao, nước oxy già không có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không để lại mùi khó chịu. Bạn thao tác cẩn thận để tránh làm hỏng áo quần.

Hướng dẫn cách tẩy trắng quần áo bị ố vàng: Khi quần áo bị ố vàng, có nhiều cách để tẩy trắng, trong đó có cách dùng thuốc đánh răng, nước cốt chanh hay hỗn hợp dấm và muối cũng mang lại hiệu quả cao. Sử dụng dung dịch muối và dấm trắng để tẩy quần áo ố vàng cho hiệu quả cao nhất, vì dấm trắng và muối là 2 chất có khả năng diệt khuẩn và làm mềm, sử dụng hai chất này làm chất tẩy quần áo rất an toàn cho sức khỏe, vô hại với người sử dụng, không để lại mùi hôi.

Bạn tiến hành tẩy ố vàng cho quần áo như sau, đầu tiên, bạn trộn nửa cốc dấm trắng và nửa cốc muối vào một chậu nước. Khuấy đều cho muối tan với giấm và nước, ngâm quần áo trong hỗn hợp này ít nhất trong khoảng thời gian 30 phút, chú ý đảo đều quần áo cho hỗn hợp ngấm vào tất cả áo quần bị vàng. Sau đó, giặt lại bằng xà phòng giặt như thông thường là sạch sẽ, trả lại màu trắng sáng. Cách làm đơn giản nhưng cho hiệu quả tốt, bạn có thể tẩy trắng quần áo hiệu quả.

tay-trang-quan-ao

CÁCH TẨY QUẦN ÁO BỊ Ố VÀNG HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Cách tẩy trắng áo quần – Biên soạn bài viết cách loại trừ ẩm mốc và tẩy quần áo ố vàng do công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội. Giúp bạn mẹo hay đánh bật các vết bẩn, mốc.