Cách tẩy cặn vôi – Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ hướng dẫn cách loại bỏ cặn vôi hóa, cặn canxi và nước cứng hiệu quả mới nhất cho đồ vật, vòi nước, bồn tắm ngay tại nhà mà không cần mất chi phí cho thợ.

CÁCH TẨY VÔI HÓA HIỆU QUẢ

Hướng dẫn tẩy vôi hóa ở vòi nước: Vòi nước là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, do đó vòi nước cũng thường xuyên bị bám cặn vôi hóa rất mất mỹ quan và cố thể ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Để loại bỏ lớp vôi hóa và nước cứng này, bạn cần sử dụng chất tẩy rửa cặn vôi hóa, thấm trên một miếng vải cotton hoặc một chiếc khăn cũ rồi buộc quanh vòi nước cho kín bề mặt. Đối với đầu vòi nước, đổ dung dịch chất tẩy vào một chiếc cốc nhỏ sau đó nhúng phần đầu vòi vào trong cốc rồi cố định lại. Ngâm hóa chất khoảng 1 giờ để hòa tan vôi cặn này, sau đó dùng khăn cọ lại cho sạch rồi rửa lại bằng nước sạch.

Hướng dẫn tẩy vôi hóa ở vòi nước ở bồn tắm: Trong quá trình sử dụng, cặn vôi hóa thường bám tại hai chỗ chính trong bồn: ngay phía dưới vòi nước, để giải quyết việc này, bạn có thể dùng giấm nguyên chất trong việc tẩy cặn vôi hóa ở phòng tắm, tuy nhiên cần cẩn thận với bồn tắm và chậu rửa tráng men cũ, axit trong giấm có thể làm hư hại bề mặt. Sử dụng giấm ở những nơi bị ảnh hưởng, cọ và dùng vòi hoa sen phun rửa lại ngay sau đó. Tất nhiên chất tẩy chuyên dụng cũng là lựa chọn được nhiều người sử dụng hiệu quả.

Hướng dẫn tẩy vôi hóa với các đồ gia dụng: Sử lý đối với ấm đun nước và máy pha cafe bị vôi hóa hay cặn nước cứng, bạn sử dụng hỗn hợp giấm – nước hoặc mua hoạt chất tẩy cặn và đổ đầy bình. Tiếp đó, bạn bật thiết bị lên cho sôi hỗn hợp, sau đó để qua đêm để hóa chất ngấm vào các vết vôi hóa, sau đó, đổ hết ra và tráng ấm thật kỹ bầng nước sạch nhiều lần, chú ý phải thật sạch trước khi đun nước uống. Đối với máy pha cafe thì bạn phải chạy vài lần với nước sạch để loại bỏ hoàn toàn nước tẩy. Tẩy vôi hóa và nước cứng đối với máy giặt và máy rửa bát: sử dụng một chén hoạt chất tẩy cặn vào ngăn chứa xà phòng của máy giặt; với máy rửa bát, đổ hỗn hợp vào ngăn dưới cùng của máy, để máy chạy chế độ bình thường và không tải để làm sạch máy.

Hướng dẫn tẩy vôi hóa cho bồn cầu: Để loại bỏ hiệu quả, bạn cần sử dụng nước tẩy sản xuất đặc biệt cho bồn cầu, bạn bôi hóa chất lên những phần mảng bám, phun lên phần khe dưới miệng bồn cầu và các thành bên trong của bồn cho thật kỹ, để như vậy ít nhất nửa giờ trước khi xả nước. Nếu chưa sạch, có thể tìm mua loại bột tẩy có chứa trisodium phosphate hoặc borax. Có thể đổ vào bồn cầu hoặc thoa trực tiếp lên những phần bị bẩn.

HƯỚNG DẪN CÁCH TẨY VÔI HÓA - CÁCH TẨY CẶN CANXI

tay-can-voi-canxi

Bài viết cách tẩy chất vôi hóa, cách tẩy cặn canxi và nước cứng do công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh tạp vụ theo giờ Hà Nội biên soạn, website dịch vụ vệ sinh văn phòng: https://giupviecnhanh.com