Cách khử mùi bồn cầu cực hiệu quả

Vệ sinh văn phòng – Mùi hôi gây ra sự khó chịu, khử mùi hôi trong nhà vệ sinh, nhà tắm không phải ai cũng biết cách, mời bạn tham khảo các cách hiệu quả sau đây để áp dụng khử mùi cho gia đình, văn phòng.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ đề xuất các các khử mùi hôi hiệu quả như sau, bạn thử áp dụng để thấy hiệu quả tức thì nhé:

1. Khử mùi hôi bằng chanh
Dùng khoảng 3 quả chanh ép lấy nước đổ vào trong bồn cầu, đậy nắp bồn cầu và đóng cửa. Không xả nước, nên để sau khoảng một tiếng thì hãy xả nước, chanh sẽ diệt khuẩn, diệt mùi hôi và cho bạn mùi hương chanh rất thơm.

2. Cách khử mùi hiệu quả bằng đá lạnh
Đá viên có tác dụng làm lạnh amoniac, đá tan dần sẽ làm loãng dung dịch nước tiểu và đánh bay mùi hôi cực nhanh chóng rồi từ từ rút xuống cống. Đá lạnh cũng còn có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn rất hiệu quả.

3. Khử mùi hôi bằng muối trắng/ baking soda
Khử sạch mùi cống bằng cách hòa một ít muối trắng và nước ấm và đổ từ từ vào miệng cống. Cũng có thể sử dụng baking soda thay thế muối trắng. Sử dụng baking soda sẽ hiệu quả và tốn rất ít công sức, bạn có thể khử mùi hôi nhanh chóng trong nhà vệ sinh với baking soda.

4. Khử mùi hôi ở nhà vệ sinh bằng dầu gió
Thao tác rất đơn giản, khi có mùi hôi bạn chỉ cần mở nắp lọ dầu gió và đặt trong góc nhà vệ sinh, mùi của dầu gió sẽ đánh bật những mùi hôi khó chịu.

khu-mui-bang-chanh

HƯỚNG DẪN CÁCH KHỬ MÙI HÔI TRONG NHÀ VỆ SINH - NHÀ TẮM

Biên soạn bài viết, cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh nhà tắm do công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội 2020.