3 cách giặt thảm siêu sạch tại văn phòng

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ giặt thảm văn phòng Hà Nội hướng dẫn 3 cách làm sạch bề mặt thảm như sau, mời bạn áp dụng 3 cách làm sạch sau, đơn giản khi thực hiện, nguyên liệu có sẵn ngay tại nhà:

 

 1. Hướng dẫn cách giặt thảm văn phòng bằng nước lau kính và bàn là siêu hiệu quả
  Để thực hiện công việc vệ sinh giặt thảm, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau, bao gồm: Nước lau kính, bàn là và khăn lau.
  Cách vệ sinh giặt thảm như sau:
  Thao tác đầu tiên, bạn cần phun nước lau kính lên vị trí vết bẩn trên thảm, chờ trong khoảng thời gian khoảng 2 – 3 phút để dung dịch thấm đều trên vết bẩn. Đặt khăn lên vị trí vết bẩn, dùng bàn là qua là lại. Thao tác nhiều lần sẽ đánh bay các vết bẩn, các làm này khá hiệu quả và không tốn công sức.
 2. Cách làm sạch vệ sinh thảm trải sàn với nguyên liệu từ giấm trắng và nước rửa bát
  Để thực hiện công việc vệ sinh giặt thảm, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau, bao gồm: Để thực hiện công việc vệ sinh giặt thảm, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau, bao gồm: Nước rửa bát, giấm trắng, miếng bọt biển khô/máy sấy hoặc bàn là, khăn vải
  Cách thực hiện như sau: Tiến hành pha hỗn hợp tẩy rửa theo công thức: 2 thìa canh giấm, 2 thìa nước rửa chén, 2 cốc nước ấm. Sử dụng tấm vải sạch, thấm vào hỗn hợp trên rồi đặt lên phần mặt thảm bị bẩn. Để trong khoảng thời gian từ 10 – 20 phút, vết bẩn sẽ thấm dần sang tấm vải và biến mất không còn dấu vết, dùng tấm vải chùi nhẹ nếu vết bẩn khô cứng và bám dính sâu.
  Tiếp đến, dùng miếng bọt biển khô để thấm sạch dung dịch đã thấm vào thảm, dùng miếng bọt biển khô để thấm sạch dung dịch đã ngấm vào thảm. Có thể dùng miếng vải trắng và bàn là hoặc dùng máy sấy tóc để làm khô bề mặt thảm.
 3. Hướng dẫn cách vệ sinh, khử mùi thảm với baking soda/ bột ngô
  Cần có máy hút bụi để thực hiện cách làm này, bạn chuẩn bị: Bột baking soda hoặc bột ngô và máy hút bụi
  Cách thực hiện làm sạch thảm: Rắc đều lượng bột lên bề mặt thảm trải sàn, sau đó đợi trong khoảng thời gian 30 phút thì dùng máy hút bụi hút sạch lớp bột. Bụi bẩn bị cuốn theo vào trong máy cùng với bột, bề mặt thảm sẽ sạch sẽ, khô thoáng vệ sinh.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ giặt thảm văn phòng Hà Nội.

cach-ve-sinh-tham-van-phong