Chat Zalo
094.1111.336

Tuyển dụng nhân viên vệ sinh tạp vụ

Tuyển dụng nhân viên vệ sinh tạp vụ văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội & TP. HCM

Đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động và khối lượng công việc, Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE Hà Nội liên tục tuyển dụng 100 nhân viên vệ sinh tạp vụ văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - người lao động KHÔNG phải trả bất cứ khoản chi phí nào. Liên hệ bộ phận tuyển dụng nhân viên vệ sinh: HN: 094.1111336 - HCM: 093.8061114 - website công ty vệ sinh VHE: http://giupviecnhanh.com

Công ty VHE là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh từ năm 2010, với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Chúng tôi đã cung cấp cho 300 Khách hàng là văn phòng, công ty tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, được đánh giá là một trong những công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục mở rộng tập khách hàng, do đó, việc tuyển dụng nhân viên vệ sinh tạp vụ là việc cần thiết, để thường xuyên bổ xung lực lượng nhân viên vệ sinh tạp vụ phục vụ Khách hàng.

tuyen-nhan-vien-ve-sinh-tap-vu-ha-noi

Công ty vệ sinh VHE Hà Nội thông báo tuyển dụng: Tuyển tạp vụ văn phòng làm việc theo ca, theo giờ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Công ty VHE là công ty có kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp giải pháp làm sạch, làm vệ sinh theo giờ cho các Khách hàng là văn phòng, công ty tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đáp ứng yêu cầu công việc, công ty hoạt động với tiêu chí: Khác biệt CON NGƯỜI - khác biệt CÔNG VIỆC. Nhân viên vệ sinh là yếu tố quyết định sự thành bại của dịch vụ, từ nhân viên tốt, Chúng tôi mới có dịch vụ tốt. Do đó, yếu tố con người được Chúng tôi coi trọng hàng đầu. Khi hợp tác làm việc với công ty VHE, Nhân viên sẽ được hưởng chính sách lương, hỗ trợ, điều kiện làm việc ít có công ty nào có được. Chúng tôi cam kết, mức lương ở mức thỏa đáng, Nhân viên không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào, mỗi tháng nhận lương ĐÚNG - ĐỦ vào ngày 10 hàng tháng!

Công ty VHE hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cho khoảng 300 Khách hàng là các văn phòng, văn phòng đại diện, văn phòng công ty tại Hà Nội và TP.HCM. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân viên vệ sinh tạp vụ là rất lớn, khi tham gia vào đội ngũ nhân viên, các bạn sẽ có cơ hội được chọn những công việc gần nhà, thuận tiện đi lại, thời gian làm việc phù hợp với từng người. Công ty VHE liên tục tuyển dụng nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ với tiêu chí: CHĂM CHỈ - TRUNG THỰC - TẬN TÂM

CÁC LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN VỆ SINH TẠP VỤ - CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH VHE:
1. Không tốn bất kỳ khoản chi phí nào (không chi phí môi giới mà làm việc trực tiếp, nhận lương trực tiếp từ công ty vào ngày 10 hàng tháng, không tốn chi phí trang bị dụng cụ làm việc)
2. Mức thu nhập thỏa đáng, người lao động có thể nhận mức lương cứng hoặc lương theo giờ, tùy năng lực, hoàn cảnh của mỗi người. Lương được trả đúng ngày, không chậm, không thiếu.
3. Được lựa chọn công việc gần nhà, phù hợp thời gian, phù hợp sức khỏe của mỗi người. Được tham gia hoạt động trong môi trường công ty lành mạnh, vui vẻ.

tuyen-nhan-vien-tap-vu-theo-gio

NHÂN VIÊN VỆ SINH TẠP VỤ SẼ LÀM CÁC CÔNG VIỆC SAU ĐÂY:
1. Nhân viên vệ sinh tạp vụ vệ sinh các đồ vật cá nhân của nhân viên trong văn phòng bao gồm, rửa cốc, chén, các thiết bị bếp (nếu có)
2. Lau chùi, làm sạch hệ thống cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ kính, vách ngăn, các loại tủ tài liệu, lau chùi bàn ghế
3. Vệ sinh văn phòng: Quét dọn, thu gom rác, dọn vệ sinh khu vực WC và các công việc khác
Các tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên vệ sinh tạp vụ tại Hà Nội
- Độ tuổi từ 18 đến 50, giới tính nữ, có hộ khẩu, chứng minh nhân dân, sơ yếu lý lịch được công chứng (hồ sơ thiếu được bổ sung sau)
- Sức khỏe: sức khỏe tốt đảm bảo công việc, không mắc các bệnh truyền nhiễm. Tính cách: trung thực, tận tâm, thân thiện, thái độ hòa nhã, lắng nghe, cầu thị, tiếp thu và thực hiện các yêu cầu của quý Khách hàng.
- Thời gian: làm việc 8 tiếng/ngày hoặc làm việc theo giờ được điều động, thời gian làm việc linh hoạt theo ca, ca làm việc được chia từ 2h, 3h, 4h, 5h, 6h, 7h, 8h, thời gian làm việc theo giờ hành chính. Kinh nghiệm: Sẽ được đào tạo theo quy trình chuẩn của công ty, nhân viên đã có kinh nghiệm làm vệ sinh tạp vụ văn phòng là lợi thế.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
- Mức lương được hưởng: Mức lương 35.000 vnđ đến 40.000 vnđ/ 1 giờ làm việc, mỗi ca làm việc tối thiểu 2h làm việc, nhân viên vệ sinh tạp vụ làm việc tốt, chăm chỉ có thu nhập từ 8 đến 10 triệu đồng/ tháng. Với những nhân viên có mong muốn làm việc ổn định lâu dài, Chúng tôi sẽ trả lương theo mức: Lương cứng + Doanh số + Thưởng + Bảo hiểm
- Mức thưởng: Với những nhân viên xuất sắc, các mức thưởng sẽ tương ứng, phù hợp với đóng góp của người lao động dựa trên mức độ hoàn thành công việc và sự hài lòng của Khách hàng.

LIÊN HỆ BỘ PHẬN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN VỆ SINH TẠP VỤ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI 094.1111336 - HCM: 0938061114. Địa chỉ văn phòng công ty VHE: Phòng 501 Tòa nhà 17T4 Đường Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội, văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh: Số 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

tuyen-nhan-vien-ve-sinh-tap-vu-van-phong


Không có sản phẩm nào thuộc nhóm.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2018