094.1111.336

Vệ sinh máy sấy tóc đúng cách tại nhà

Để máy sấy tóc luôn mới và hoạt động bền bỉ, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn cách vệ sinh, làm sạch máy sấy tóc với các thao tác đơn giản, dễ làm ngay tại nhà:

Làm vệ sinh bộ phận thổi khí máy sấy tóc: Nên vệ sinh, làm sạch máy sấy tóc 1 tháng/lần để đảm bảo máy luôn trong tình trạng sạch sẽ, vệ sinh, không ảnh hưởng đến người sử dụng. Làm sạch bộ phận thổi khí của máy bằng một chiếc bàn chải nhỏ loại mềm, có thể tận dụng bàn chải đánh răng cũ. Cắm điện vào máy sấy tóc, cho máy chạy ở tốc độ thấp nhất, dùng bàn chải bắt đầu móc bụi bẩn ra, thao tác nhẹ nhàng để khéo léo đưa hết rác bẩn ra bên ngoài, thao tác nhiều lần cho đến khi sạch hẳn.

Làm vệ sinh bộ phận nạp khí: Bạn chú ý, bộ phận nạp khí nằm ở phần gáy của máy sấy tóc, đây là nơi chứa nhiều bụi bẩn và tóc của người sử dụng. Dùng bàn chải mềm để làm sạch khu vực này, tắt máy, dùng bàn chải móc bụi, tóc vướng ra. Bạn cũng có thể sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi. Bạn lưu ý cẩn thận khi làm sạch máy sấy tóc vì bụi có thể dính vào mắt và gây ho.

Làm vệ sinh thân máy sấy tóc: Dùng một chiếc khăn mềm hơi ẩm để lau sạch thân máy, thao tác nhiều lần nhẹ nhàng cho sạch hết các vết bẩn. Chú ý không dùng khăn quá ẩm nhằm tránh việc nước lọt qua khe hở trên bề mặt máy làm máy chập điện gây hỏng mô tơ máy.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng - http://giupviecnhanh.com

Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2020