094.1111.336

Những cách vệ sinh ghế sofa hiệu quả tại nhà

Công ty dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch ghế sofa nhanh và hiệu quả, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà với những nguyên liệu có sẵn:

Sử dụng rượu để tẩy nấm mốc trên ghế sofa da hiệu quả: Chất cồn có trong rượu rất an toàn và hiệu quả trong việc làm sạch, làm vệ sinh, loại bỏ tế bào nấm mốc. Để làm sạch nấm mốc, bạn chỉ cần pha hỗn hợp rượu với nước ấm theo tỷ lệ 1:1, dùng một miếng vải sạch mềm nhúng vào hỗn hợp đã pha rồi sau lạch toàn bộ bề mặt ghế sofa và các góc cạnh, đặc biệt là những chỗ bị ẩm mốc nhiều. Bạn có thể dùng máy sấy ở chế độ gió mát để làm khô, không dùng nhiệt độ quá nóng sẽ làm hỏng bề mặt da. Tuy nhiên sử dụng nhiều cồn cũng có thể làm bạc màu da của ghế sofa, bạn nên cân nhắc khi sử dụng cách làm này.

Làm sạch ghế sofa da với giấm: Để làm sạch ghế sofa, chỉ cần nhúng một miếng vải sạch mềm vào trong dung dịch nước giấm trắng, vắt bớt cho khô giấm đi và lau tổng thể toàn bộ bề mặt ghế. Giấm có tác dụng loại bỏ bụi bẩn và khử trùng khá tốt, vắt bớt giấm sẽ giúp ghế của bạn ít bị phai màu, tuy nhiên việc dùng giấm để tẩy ghế sofa là cách làm tương đối an toàn.

Baking soda dùng tẩy rửa vết bẩn ghế sofa: Baking soda dùng để làm sạch ghế sofa, dùng một miếng vải sạch mềm đã giặt qua nước ấm rồi nhúng vào dung dịch baking soda, sau đó chà lên các vết bẩn trên bề mặt toàn bộ ghế, chú ý các góc cạnh. Lau lại toàn bộ bằng một miếng vải sạch mềm khác đã giặt qua nước ấm là xong, sử dụng baking soda còn giúp khử mùi rất tốt.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội.

Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2019