094.1111.336

Mẹo vệ sinh nhà tắm siêu nhanh siêu sạch

Nhà tắm là nơi thường xuyên được sử dụng ở gia đình, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ là điều nên làm để đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm vệ sinh nhà tắm đơn giản nhưng cho hiệu quả cao:

lam-sach-nha-ve-sinh

1. Cách làm sạch bồn cầu không sử dụng hóa chất: Để làm sạch bồn cầu, đầu tiên, bạn đổ giấm trắng vào bình chứa nước của bồn cầu, xịt giấm trắng lên thành bồn cầu để cọ rửa, nếu muốn bồn cầu sạch triệt để hơn, xịt dấm trắng vào giấy vệ sinh và nhét vào bên dưới thành bồn cầu và để như vậy trong vài phút. Sử dụng cọ bồn cầu và giấm trắng để cọ rửa như bình thường. Dùng một chiếc bàn chải cũ cọ và gỡ giấy vệ sinh ra rồi xả nước là hoàn tất.

2. Sử dụng nước lau kính và túi trà mang lại hiệu quả cao: Nếu muốn làm sạch gương kính trong nhà tắm, tất nhiên ta nên sử dụng nước rửa kính, nhưng còn cách khác để xử lý những chiếc gương bẩn, bạn ngâm 3 túi trà đen vào một cốc nước cho đến khi trà ngấm hoàn toàn, đổ trà vào bình xịt và sử dụng như nước lau kính thông thường, chú ý thao tác nhiều lần, lặp đi lặp lại. Sử dụng báo cũ vò nát để lau kính, thao tác nhiều lần sẽ cho kính sáng bóng, sạch tinh.

3. Xóa tan các vết nước đọng trên kính hay đồ vật: Thao tác khá dễ dàng bằng cách xoa một nửa quả chanh lên bề mặt vật cần làm sạch, thao tác lau đi lau lại nhiều lần sẽ cơ bản đánh bay các vết nước đọng, với những vết ố ở những góc khuất, hãy dùng giẻ lau ngâm với giấm trắng quấn quanh bề mặt vật dụng, để trong vòng 30 phút rồi lau sạch là xong.

4. Làm sạch, làm vệ sinh cho bồn tắm: Để làm sạch bồn tăm, bạn cần phải chuẩn bị dung dịch làm sạch, pha dung dịch theo tỉ lệ 1/2 dấm trắng và 1/2 xà phòng dạng lỏng. Tiếp đó, bạn dùng miếng rửa bát nhúng vào dung dịch, sau đó chà sạch toàn bộ bề mặt bồn tắm, thao tác nhiều lần sẽ giúp bồn tắm sạch sẽ, không để lại gợn bẩn nào.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội 2018./.

Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2020