094.1111.336

Mẹo tẩy keo 502 cực kỳ nhanh và hiệu quả

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách gỡ keo 502 nhanh và hiệu quả, nếu bạn bị dính keo 502, hãy bình tĩnh và thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Việc đầu tiên bạn cần làm khi bị keo dính vào tay, nhanh chóng nhúng tay hay bộ phận bị dính keo (trừ các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể) vào nước xà phòng ấm và ngâm trong 10 phút hoặc lâu hơn, đến lúc keo mềm ra, sau đó nhẹ nhàng gỡ từ từ lớp dính ở ngón tay ra, các thao tác chú ý nhẹ nhàng, tránh làm tổn thương da. Sau khi lau khô tay, tiếp tục đổ nước tẩy móng tay vào phần bị dính keo, sau đó xoa nhẹ nhàng, lớp keo dính 502 sẽ từ từ bị tẩy đi nhanh chóng, triệt để. Trong trường hợp không có nước tẩy móng tay, có thể dùng bơ phết lên chỗ dính keo để thay thế, cách này cũng mang lại hiệu quả cao. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể sử dụng giấy nhám, giũa móng cọ xát với phần keo màu trắng dính ở tay, chú ý thao tác nhẹ nhàng, tránh làm tổn thương da hay móng tay.

Bạn cũng có thể sử dụng dầu sạch (dùng cho máy móc) để tẩy keo 502 đã bị dính, cũng có thể ngâm tay vào nước ấm trước, sau đó rửa lại bằng sữa tắm cũng mang lại hiệu quả cao. Khi tiến hành gỡ keo, để đảm bảo an toàn, bạn có thể sử dụng các công cụ bảo hộ tránh hóa chất lạm hại sức khỏe.

Biên soạn bài viết: công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội./.

Các cách tẩy keo 502 mang lại hiệu quả cao, hướng dẫn tẩy keo 502 đơn giản.

Tags liên quan:
tẩy keo 502 tẩy keo 502
Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2020