094.1111.336

Kỹ năng làm vệ sinh văn phòng vệ sinh công ty

Nắm được các quy tắc làm việc vệ sinh văn phòng thì bạn sẽ tiết kiệm được công sức, thời gian và có kết quả công việc tốt, công ty vệ sinh VHE hướng dẫn bạn đọc các kỹ năng làm sạch văn phòng cơ bản nhưng rất hiệu quả, bạn cần áp dụng các bước làm sau đây để có văn phòng, công ty sạch sẽ:

1. Có nội quy, quy chế,  cách ứng xử của nhân viên vệ sinh theo giờ (tạp vụ): Để giữ gìn vệ sinh tại văn phòng bạn cần có quy chế, nội quy quy định rõ trách nhiệm của mỗi người, trong đó có nhân viên thực hiện công việc vệ sinh và các nhân viên sinh hoạt trong văn phòng, sự phối hợp tuân theo nội quy giúp văn phòng luôn sạch sẽ. Trong đó, quy định chi tiết về nội quy, giờ giấc làm việc, cách ứng xử trong văn phòng đối với những người làm việc tại văn phòng.

2. Tiến hành làm sạch, làm vệ sinh phòng làm việc, bảng chỉ dẫn công ty, bảng nội quy, ổ điện, khung tranh và thiết bị có trong văn phòng, thực hiện làm sạch tổng thể các đồ vật bao gồm bàn ghế, tủ tài liệu, khu vực nghỉ ngơi, giải trí, khu vực bếp (nếu có)

3. Quét dọn lau sàn nhà, tường nhà, đánh bóng tay nắm cửa, các mảng kính ngăn, kính cửa sổ, làm sạch đồ dùng bằng gỗ, vách ngăn... thực hiện vệ sinh hoàn chỉnh, lau bằng khăn chuyên dụng không để lại vết bẩn khi lau, với kính dùng cây lau kính, nếu không có cây lau kính có thể sử dụng giấy báo vò nát lau sạch.

4. Thực hiện công việc làm sạch toàn bộ hệ thống cửa bao gồm cửa ra vào, cửa ngăn, cửa sổ, vệ sinh chăm sóc các cây cảnh, tưới nước, bón phân theo định kỳ.

5. Thu gom rác, đổ đúng nơi quy định, chú ý phân loại rác thải trước khi mang bỏ đi.

Biên soạn bài viết, công ty vệ sinh theo giờ http://giupviecnhanh.com

Tags liên quan:
vệ sinh văn phòng
Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2019