Chat Zalo
094.1111.336

Hướng dẫn vệ sinh quạt máy trong ngày hè oi ả

Mùa hè nóng nực đang đến, quạt máy là thiết bị cần thiết gia đình hay văn phòng nào cũng cần có, tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì việc làm sạch, làm vệ sinh quạt máy là việc làm cần thiết, bạn đã biết cách làm sạch làm vệ sinh quạt máy chưa? nếu chưa biết, bạn có thể đọc bài viết dưới đây:

Bước 1, hướng dẫn vệ sinh đầu quạt máy: Để đảm bảo an toàn, việc cần làm đầu tiên là ngắt điện rồi tháo khung quạt, cánh quạt và đầu quạt rời ra khỏi thân quạt, phần máy của quạt chắc chắn có nhiều bụi bẩn sau thời gian dài sử dụng, hoặc quạt hoạt động trong môi trường bụi bẩn. Để làm sạch, cách đơn giản nhất là bạn dùng bàn chải đánh răng để vệ sinh tổng thể thân quạt máy, vệ sinh khô chứ không dùng nước, thao tác nhiều lần nhẹ nhàng sẽ giúp quạt nhanh chóng sạch sẽ.

Bước 2, hướng dẫn vệ sinh khung và cánh quạt máy: Sử dụng giấy báo trải trên sàn nhà rồi đặt các khung và cánh quạt lên bên trên, dùng thêm 1 lớp giấy báo nữa phủ bên trên khung quạt và bao cả cánh quạt, phun nước lên giấy báo cho ướt đều, phun ướt đều tránh để thẫm nước. Sau khoảng thời gian 5 phút, lấy các lớp báo ra, tháo luôn giấy báo bao ngoài cánh quạt. Với cách làm đơn giản này bạn đã có thể vệ sinh khung và cánh quạt sạch tinh mà không tốn công sức.

Bước 3, hướng dẫn làm sạch, làm vệ sinh thân quạt: Việc cần làm là bạn chuẩn bị hỗn hợp làm sạch, pha giấm và nước theo tỉ lệ 1:1. Dùng khăn thấm hỗn hợp nước giấm và lau lên thân quạt cho đều. Giấm giúp làm sạch bụi và khử trùng vi khuẩn, lau sạch lại bằng nước sạch là xong.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội

Hướng dẫn cách vệ sinh làm sạch quạt máy trong ngày hè nóng bức!

Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2019