094.1111.336

Hướng dẫn cách vệ sinh máy sấy tóc nhanh tại nhà

Sau một thời gian sử dụng, máy sấy tóc của bạn chắc chắn sẽ bị bẩn, việc vệ sinh làm sạch máy sấy tóc là việc cần thiết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh máy sấy tóc nhanh và sạch ngay tại nhà:

Hướng dẫn cách làm vệ sinh bộ phận nạp khí của máy sấy tóc: Để làm sạch, bạn cần rút phích cắm hoặc cho tắt máy về vị trí 0 trước khi thực hiện các thao tác, dùng cọ chổi gẩy các bụi bẩn ra ngoài một cách nhẹ nhàng và đừng để sót khu vực nào. Có cách làm khác khá hiệu quả, là bạn có thể sử dụng máy hút bụi cầm tay để vệ sinh máy sấy tóc cũng cho hiệu quả rất tốt. Sử dụng máy hút bụi, bạn đưa ống hút của máy hút bụi lại gần miệng thổi khí của máy sấy tóc để hút bụi là xong, cách làm đơn giản, sạch sẽ.

ve-sinh-may-say-toc

Hướng dẫn cách vệ sinh, cách làm sạch bộ phận thổi khí của máy sấy tóc: Đầu tiên để làm sạch bộ phận này, bạn cần cắm nguồn điện và gạt cần tốc độ về vị trí số 1 (mức này là tốc độ thấp nhất), đây là chế độ máy đang hoạt động và thổi khí ra bên ngoài, tiếp đến sử dụng cọ để đánh bay bụi bẩn bám dính trên máy thổi, với việc cho máy hoạt động, bụi bẩn sẽ theo luồng khí thổi để ra ngoài, dùng cọ để cọ các thành phần bên trong, chú ý thao tác nhẹ nhàng và không bỏ sót khu vực nào trong họng máy. Khi làm sạch cho máy sấy tóc, nên cho đầu khí thổi chúc xuống đất để tránh bụi bẩn bay khắp nơi, gây ảnh hưởng sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE Hà Nội, mời quý Khách hàng tham khảo dịch vụ vệ sinh công ty, vệ sinh văn phòng theo giờ tại website: http://vanphongsach.com./.

Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2019