094.1111.336

Hướng dẫn cách tẩy mực dây vào quần áo

Học sinh đi học thường xuyên bị dính mực ra quần áo, việc này làm nhiều bậc phụ huynh mệt mỏi trong việc tìm cách tẩy các vết mực trên quần áo, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội và dịch vụ giúp việc theo giờ gọi ý những cách tẩy vết mực trên quần áo như sau:

Cách 1: Khi quần áo bị dính mực, bạn nên nhanh chóng dùng một miếng chanh tươi xát lên vết mực vừa bị dây vào, sau đó đem giặt lại với xà phòng và xả nước cho sạch, thao tác càng nhanh càng tốt, vì để lâu càng khó tẩy. Nếu không có chanh, bạn có thể thay chanh bằng cồn 90 độ, lưu ý sau khi đem quần áo giặt với xà phòng thì xả lại bằng nước ấm thật sạch.

Cách 2: Đối với vết mực in dính lên quần áo, có thể ngâm quần áo với sữa nóng, để một lát rồi nhẹ nhàng vò cho đến khi vết mực phai hết, thao tác nhiều lần mới có hiệu quả. Nếu không có sữa, có thể dùng xà phòng hòa với xăng (không cho nước) rồi thấm dung dịch này lên vết mực. Bạn dùng tay vò nhẹ cho đến khi vết mực tan thì giặt lại bằng xà phòng rồi xả sạch với nước lã là vết mực đã tương đối hết.

Cách 3: Nhỏ vài giọt nước rửa móng tay lên vết mực rồi đem giặt lại với xà phòng và xả nước cho sạch, thao tác nhẹ nhàng lặp lại nhiều lần. Có thể dùng kem đánh răng trộn với xà phòng phết lên vết bẩn rồi vò nhẹ và xả lại. Nếu vết bẩn vẫn còn, bạn có thể xoa lên ít cồn rồi tiếp tục xả nước là xong, cơ bản vết mực đã bị tẩy.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ giúp việc theo giờ tại hà nội 2018.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ giới thiệu bài viết tẩy mực cho quần áo hiệu quả.

Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2020