094.1111.336

Hướng dẫn cách làm vệ sinh máy xay thịt sạch sẽ

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh máy xay thịt, máy xay giờ chả ngay tại nhà, trước khi thao tác làm vệ sinh bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ để vệ sinh máy xay thịt, máy xay giò chả như: khăn mềm, mút xốp, miếng bọt biển, dung dịch nước rửa chén, bàn chải mềm.

Hướng dẫn các bước vệ sinh máy xay giò chả và máy xay thịt ngay tại nhà:

Bước 1: Việc đầu tiên cần làm là bạn phải rút phích cắm điện để đảm bảo an toàn khi thao tác làm vệ sinh.

Bước 2: Tiến hành thao tác làm vệ sinh khoang chứa thịt cùng với bộ lưỡi dao. Lấy hết thịt xay, bộ lưỡi dao ra bên ngoài. Chú ý từ từ cẩn thận vì có thể sẽ gây nguy hiểm vì thao tác với lưỡi dao. Tiếp đó, bạn ngâm lưỡi dao trong nước, dùng mút xốp hoặc bọt biển, nước rửa chén để vệ sinh sạch sẽ, dùng khăn mềm lau khô lưỡi dao và phơi khô. Phần khoang chứa thịt đổ nước vào xúc vệ sinh, thao tác nhiều lần cho sạch. Dùng mút xốp, nước rửa chén chùi rửa nhiều lần và lau khô.

Bước 3: Tráng lại nước sạch và lau khô nhiều lần để chắc chắn đã làm sạch máy xay thịt hay máy xay giò chả.

Các lưu ý khi vệ sinh máy xay giò, làm vệ sinh máy xay thịt:

– Lau sạch, làm vệ sinh sạch nước bằng khăn mềm, múp xốp, để loại bỏ các khoáng chất có trong nước có thể làm ảnh hưởng đến bề mặt máy.

– Không dùng những vật sắc nhọn, miếng chùi kim loại để vệ sinh máy xay thịt, không sử dụng các chất tấy rửa mạnh như: xăng, dầu, thuốc tẩy.

Biên soạn bài viết: công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng, http://giupviecnhanh.com

Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2020