094.1111.336

Hướng dẫn cách làm vệ sinh đồ bạc trắng sáng

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm sáng bóng trang sức bạc, gồm dây chuyền bạc, nhẫn bạc, lắc bạc... các đồ vật làm bằng bạc.

ve-sinh-bac

Vệ sinh văn phòng - Mẹo làm trắng sáng đồ trang sức bạc với những nguyên liệu có sẵn, cách làm đơn giản, nhưng hiệu quả cao:
Sử dụng kem đánh răng để làm sạch đồ vật bằng bạc: Kem đánh răng là nguyên liệu an toàn, có sẵn và rất hiệu quả sử dụng để làm sạch đồ vật bằng bạc, bạn nên chọn loại kem đánh răng dịu nhẹ, chất tẩy trắng quá mức sẽ có thể làm mòn bạc. Sử dụng baking soda để làm sạch đồ bạc: Bạn trộn baking soda với một chút nước sạch, tạo thành một hỗn hợp đặc sệt, tiếp đó bạn sử dụng hỗn hợp này lau cùi nhẹ nhàng trên bề mặt và các góc cạnh của đồ vật bằng bạc, xả sạch với nước ấm là xong, bạn đã có đồ bạc trắng sáng. Sử dụng muối để làm sạch bạc một cách hiệu quả:  Kết hợp với baking soda và muối, cho thêm nước tinh khiết để tạo ra hỗn hợp làm trắng sáng trang sức bằng bạc, ngâm đồ vật bằng bạc vào hỗn hợp này sẽ cho kết quả hơn cả sự mong đợi của bạn mà vẫn rất an toàn cho việc sử dụng.

Thao tác làm sạch đồ vật bằng bạc: Bạn sử dụng khăn lau bạc nhẹ nhàng, thao tác đưa lên đưa xuống theo phương thẳng đứng trong khi đánh bóng bạc, chú ý thao tác nhẹ nhàng vừa đủ lực, tránh làm hỏng đồ trang sức. Thao tác nhiều lần giúp đồ bạc sạch sẽ và trắng sáng. Bạn nên vệ sinh trang sức bạc sau mỗi 6 tháng sử dụng.
Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE Cleaning 2019.

Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2020