094.1111.336

Hướng dẫn cách làm sạch làm vệ sinh giày vải

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh cho giày vải nhanh và sạch, tốn ít công sức, bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước sau đây để có đôi giày vải như mới:

Bước 1: Chuẩn bị dung dịch vệ sinh giày có bán rất sẵn tại các hiệu giày, tất nhiên là cả những đôi giày vải bạn cần làm sạch.

Bước 2: Để làm sạch bề mặt giày vải, bạn cần tháo dây giày để có thể làm vệ sinh toàn bộ bề mặt.

Bước 3: Tiếp đó, bạn xịt một giọt dung dịch (gel) lên mặt bên của giày, nhúng bàn chải vào nước rồi chà nhẹ nhàng đều khắp trên bề mặt giày. Tiếp đó, dùng khăn lau sạch. Thực hiện như vậy cho mũi, đế và cạnh của 2 đôi giày.

Bước 4: Khi giày vẫn còn ướt, bạn lấy giấy ăn bọc đôi giày lại như trong clip. Nhớ là ép chặt giấy kín phần bề mặt vải.

Bước 5: Đem đôi giày đã bọc giấy phơi ngoài gió trời hoặc quạt trong nhà, nên để nơi thoáng gió. Tốt nhất là phơi gió quạt để đảm bảo nhiệt độ thoáng mát.

Bước 6: Khi giày đã khô hoàn toàn, bạn tháo giấy ra và cảm nhận sự khác biệt. Lúc này, đôi giày đã trở nên sạch sẽ không ngờ.

Ngoài tác dụng giặt giày vải trắng tinh tươm, dung dịch làm sạch, làm vệ sinh giày còn có thể làm sạch cả phần dây giày một cách nhanh chóng. Bạn cho một ít dung dịch vào dây giày, nhúng vào nước vò sạch. Sau đó lấy khăn lau khô là xong. Chỉ với các bước đơn giản như trên, bạn đã có ngay một đôi giày vải như mới. Mặc dù cách thực hiện có thể lâu hơn so với giày thể thao hoặc giày tây, nhưng hiệu quả 100% hoàn hảo theo đúng kỳ vọng của bạn. Chúc các bạn thành công!

Biên soạn bài viết cách làm sạch giày vải: http://giupviecnhanh.com

Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2020