094.1111.336

Cách lựa chọn công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hiện rất lớn, đặc biệt tại hai thành phố lớn nhất nước là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu của quý Khách hàng, hiện có hàng trăm công ty hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh làm sạch theo giờ. Tuy nhiên, không phải tất cả các công ty dịch vụ vệ sinh đều cho chất lượng dịch vụ tốt, mà có rất nhiều công ty chưa đáp ứng được yêu cầu của Khách hàng, cụ thể, chưa đáp ứng về việc làm sạch, làm vệ sinh như thỏa thuận, nhân viên nghỉ không có người thay, công ty có vấn đề về tư cách pháp nhân, không thể xuất hóa đơn hợp pháp. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE gợi ý bạn khi chọn công ty đối tác lĩnh vực vệ sinh nên chú ý các vấn đề sau để đảm bảo chọn được đối tác cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp.

1.Tư cách pháp nhân của công ty:

- Đây là vấn đề quan trọng khi Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ, công ty phải có Mã số thuế, hóa đơn, tư cách pháp nhân, địa chỉ hợp pháp, có ngành nghề hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, tuổi đời của công ty cũng ảnh hưởng rất lớn đến kinh nghiệm, kỹ năng cũng như khả năng cung cấp dịch vụ.

cong-ty-dich-vu-ve-sinh-van-phong

2. Khả năng cung cấp dịch vụ vệ sinh:

- Thông thường, các công ty dịch vụ vệ sinh hoạt động càng lâu thì càng có kinh nghiệm phục vụ, cung cấp dịch vụ đến Khách hàng, bởi lợi thế của công ty là đã phục phục cho hàng trăm Khách hàng, từ đó họ có thể rút ra kinh nghiệm làm việc hiệu quả, khoa học, các công ty lâu đời trong ngành cũng thường có đầu tư, nghiên cứu áp dụng khoa học công nghệ, các kỹ năng mới vào công việc.
- Với hệ thống tuyển dụng nhân viên vệ sinh tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp, công ty chú trọng đến đội ngũ nhân sự, nhân viên vệ sinh cùng đội ngũ giám sát được công ty kiểm tra về nhân thân, tư cách cá nhân, cùng với đó toàn bộ nhân viên khi thực hiện công việc đều được đào tạo bài bản các kỹ năng làm việc, trước khi phục vụ Khách hàng. Đội ngũ tuyển dụng nhân viên luôn nỗ lực để tìm ra những nhân viên tốt, phục vụ Khách hàng.
- Đội ngũ giám sát là cực kỳ quan trọng để kiểm tra chất lượng dịch vụ cũng như khả năng làm việc của nhân viên, đồng thời lực lượng giám sát cũng có thể giải quyết ngay các vấn đề phát sinh.
- Sử dụng hóa chất khi làm việc cũng là vấn đề cần lưu tâm, nhân viên chỉ được sử dụng đúng, đủ, không lạm dụng hóa chất. Hóa chất sử dụng ưu tiên các loại có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện môi trường, trang thiết bị cho nhân viên cũng cần đầy đủ giúp công việc hiệu quả và nhanh chóng.

3. Mức giá dịch vụ dịch vụ vệ sinh văn phòng:

- Hiện nay, đa phần các công ty đều có mức giá dịch vụ vệ sinh tương đương nhau, tuy nhiên, Khách hàng nên cân nhắc mức giá dịch vụ vệ sinh đã bao gồm: dụng cụ, hóa chất hay chưa, thông thường các công ty báo giá đã bao gồm các vật dụng làm việc cơ bản, bao gồm các loại khăn lau, nước rửa chén, nước rửa kính, nước cọ sàn, nhà vệ sinh.
- Mức giá có phát sinh nào khác không ngoài mức giá dịch vụ vệ sinh đã công bố, mức giá đã bao gồm thuế VAT hay chưa. Bạn chú ý rằng, mức giá rẻ không đảm bảo bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, công ty dịch vụ vệ sinh VHE giới thiệu quy trình tuyển dụng nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ: 
Bộ phận tuyển dụng sẽ sàng lọc hồ sơ, kiểm tra, phỏng vấn, thao tác kỹ năng với các yêu cầu sau:

 - Nhân viên vệ sinh phải có lý lịch rõ ràng, có giấy chứng nhận của chính quyền địa phương, chưa từng có tiền án tiền sự. Nhân viên đảm bảo sức khỏe tốt, có giấy chứng nhận của cơ quan y tế.
 - Thái độ, khả năng giao tiếp hòa đồng, nhã nhặn, thân thiện, làm việc nghiêm túc, trung thực biết lắng nghe ý kiến của khách hàng, có ý thức bảo vệ tài sản, làm việc chuyên tâm, nhiệt tình, làm việc khoa học.
 - Kỹ năng làm việc thành thạo, khoa học, thực hiện đúng đủ quy trình làm sạch của gói dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội Sài Gòn

Biên soạn bài viết: tuyển nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ tại công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội TP. Hồ Chí Minh

Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2020