094.1111.336

Cách làm vệ sinh vòi nước inox hiệu quả

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng http://giupviecnhanh.com theo giờ tại Hà Nội, hướng dẫn cách làm sạch vòi rửa bằng inox, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau để làm sạch vòi nước inox ngay tại nhà:
- Hướng dẫn tẩy vòi nước inox bằng giấm: Giấm có chứa nhiều axit sẽ giúp tẩy các vệt ố vàng, vết bám rất hiệu quả, cách làm này chỉ áp dụng khi vòi inox quá bẩn, sau khi chùi bằng giấm thì lau lại bằng nước sạch cho hết sạch giấm. Cách thực hiện làm sạch, làm vệ sinh bằng giấm: Lấy một lượng dấm ăn vừa đủ, sau đó bạn đun nóng lên, dùng miếng vải hoặc bọt rửa bát thấm một ít dấm vào, chà đi chà lại vào chỗ cặn bẩn nhiều lần, cho tới khi sáng bóng thì lấy nước sạch rửa lại cho sạch là xong.
- Hướng dẫn cách tẩy vòi nước inox, vệ sinh vòi inox, làm sạch gật gù inox với nguyên liệu là kem đánh răng: Nguồn nước có nhiều canxi, nguồn nước không sạch hoặc đơn giản là quá trình sử dụng lâu ngày sẽ khiến vòi inox của bạn bị xỉn màu, bám nhiều cặn bẩn. Để làm sạch, làm vệ sinh vòi inox, bạn sử dụng kem đánh răng để tẩy sạch cặn bẩn, cách làm này đơn giản nhưng cho hiệu quả rất tốt. Cách làm sạch đồ inox với kem đánh răng: Lấy kem đánh răng cho 1 ít nước rồi thoa đều lên vòi nước inox, thoa nhiều vào những chỗ bị bẩn, để một lúc sau đó khăn xơ có độ nhám cao chà lên bề mặt vết bẩn, chú ý thao tác nhẹ nhàng nhiều lần sẽ giúp bề mặt inox sáng bóng. Tuyệt đối không dùng chà inox để tẩy vết bẩn, dễ làm xước bề mặt, các loại chà bằng lưới, bằng chất sơ là phù hợp để cọ, để làm sạch thiết bị inox.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE và bảng giá dịch vụ vệ sinh theo giờ 2018./.

Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2020