094.1111.336

Khử hôi cho nhà vệ sinh đúng cách nhất

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE hướng dẫn bạn đọc cách khử mùi cho nhà vệ sinh đơn giản hiệu quả:

Thực hiện cách khử mùi nhà vệ sinh bằng dầu gió đơn giản mà hiệu quả
Cách khử hôi đơn giản với lọ dầu gió để khử mùi hôi nhà vệ sinh đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả và dễ thực hiện. Mở nắp lọ dầu gió và đặt trong góc nhà vệ sinh là xong, mùi dầu gió sẽ át những mùi khó chịu, tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe, vệ sinh, bạn cần vệ sinh sạch sẽ nhà vệ sinh trước khi cho dầu gió vào để khử mùi. Cách làm đơn giản và chỉ tốn 1 chút ít chi phí.

khu-mui-hoi-wc

Mùi rượu mạnh có tác dụng khử mùi hiệu quả nhà vệ sinh
Khử mùi đơn giản bằng cách đặt một vài ly rượu nhỏ nồng độ mạnh một góc nhà vệ sinh, chọn nơi khô ráo. Bạn cũng có thể dùng thêm nước hoa, tinh dầu thơm theo mùi mình thích cũng cho tác dụng rất tốt. Có thể nhỏ vào lõi giấy vệ sinh, buộc dây treo trong phòng vệ sinh.

Khử mùi hôi bằng giấm cho hiệu quả rất tốt
Nhà vệ sinh có mùi hôi nhẹ, chỉ cần mua một lọ giấm về mở nắp và đặt góc nhà vệ sinh, cách làm này đơn giản dễ thực hiện nhưng cho hiệu quả rất tốt, giấm còn có khả năng khử vi khuẩn, làm sạch nhà vệ sinh.

Khử mùi hôi bằng muối trắng, baking soda
Nếu cần khử sạch mùi cống thì bạn chỉ cần hòa một ít muối trắng và nước ấm và đổ từ từ vào miệng cống, dùng baking soda cũng cho tác dụng tương tự. Nên thực hiện việc này thường xuyên với cống thoát nước, bồn cầu giúp nhà bạn luôn sạch sẽ, vệ sinh.

Khử mùi hôi bằng lá dứa hoặc chanh
Lá dứa là loại lá có mùi thơm mà mọi người vẫn dùng để pha trà, làm bánh… Lá dứa còn có một công dụng tuyệt vời nữa là khử mùi hôi hiệu quả. Treo hoặc bó vài lá dứa trong góc nhà vệ sinh đảm bảo mùi hôi, ẩm thấp trong nhà vệ sinh sẽ biến mất hoàn toàn. Có thể để những lát chanh trong nhà vệ sinh để luôn thoáng mát, không còn mùi hôi hoặc dùng khoảng 3 quả chanh ép lấy nước đổ vào trong bồn cầu, đậy nắp bồn cầu và đóng cửa nhà tắm lại sau một tiếng thì xả nước là xong.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng - https://vesinhtapvu.com/

Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2019