094.1111.336

Cách làm sạch giày da siêu tốc tại nhà

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch giày da với các vật dụng đơn giản có sẵn tại nhà, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau sẽ có đôi giày da sạch bóng.

Làm sạch, làm vệ sinh giày da với giấy nến và chanh: Giấy nến được dùng để chống dính trong khi làm các loại bánh, loại giấy này khá dễ kiếm. Giấy nến còn có tác dụng giữ được độ sạch và sắc tươi sáng cho những chiếc giày da. Bạn đánh giày bằng xi, nên lau qua đôi giày bằng nước cốt chanh tươi hoặc giấm cho sạch sẽ, sau đó dùng một chiếc khăn khô và mềm lau lại toàn bộ bên ngoài của giày. Tiếp đó, dùng giấy nến chà nhẹ nhàng rồi dùng khăn nhúng vào nước ấm, lau sạch những vết bẩn trên bề mặt. Chất trong nước chanh và giấy nến sẽ giúp tẩy sạch, ngăn ngừa bụi bẩn, đôi giày của bạn sẽ sạch sẽ và sáng bóng lâu với cách làm đơn giản này.

Sử dụng vỏ chuối để làm sạch giày da hiệu quả: Vỏ chuối có chứa chất danning giúp khử sạch bụi bẩn, đồng thời bảo vệ bề mặt của các chất liệu bằng da. Bạn dùng mặt trong vỏ chuối và tiến hành chà xát vào bề mặt giày da. Nên chà kỹ từng góc cạnh để tẩy sạch hoàn toàn những vết bụi bẩn, làm sạch vệ sinh bụi bẩn trên giày da, dùng khăn mềm lau khô bề mặt giày da là xong. Có thể kết hợp vỏ chuối với những cục tẩy để làm sạch các góc cạnh giày da.

Biên soạn bài viết cách làm sạch, vệ sinh giày da nhanh sạch, tiết kiệm tại nhà - công ty dịch vụ vệ sinh theo giờ Hà Nội - http://giupviecnhanh.com

Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2019