094.1111.336

4 cách làm sạch chai nhựa siêu đơn giản

Công ty dịch vụ vệ sinh và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh chai nhựa cực kỳ hiệu quả với các nguyên liệu có sẵn ngay tại nhà:

lam-sach-chai-nhua

Hướng dẫn khử mùi chai nhựa bằng giấy báo hiệu quả cao
Bạn chỉ cần vò giấy báo, sau đó, cho giấy báo đã vò vào trong chai nhựa, đậy kín nắp và để qua đêm chính là cách khử mùi hôi hiệu quả, giấy báo là cách hút ẩm hút mùi rất hiệu quả.

Nước nóng và dầu rửa bát có tác dụng làm sạch, làm vệ sinh chai nhựa
Để làm sạch chai nhựa, bạn thực hiện thao tác tráng rửa chai bằng hỗn hợp nước nóng pha lẫn vài giọt nước rửa bát, ngâm hỗn hợp này trong chai nhựa trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút, nếu vết bẩn vẫn chưa sạch thì lặp lại cách này với thời gian ngâm lâu hơn, trên 30 phút.

Dùng giấm để khử mùi trong chai nhựa đựng nước
Giấm là chất tẩy hiệu quả và thân thiện với sức khỏe, để làm sạch chai nhựa đựng nước, bạn chỉ cần đổ giấm vào chai nhựa, đậy nắp và để qua đêm là đánh bay mùi hôi và chất bẩn có trong chai nhựa. Để sạch tuyệt đối bạn cần rửa lại bằng nước rửa bát, sau đó tráng lại bằng nước sạch là bạn đã có chai nhựa sạch và hết mùi.

Gạo sống và bột nở có tác dụng làm sạch chai nhựa
Sử dụng hỗn hợp gạo sống, bột nở và một ít muối để làm vệ sinh chai nhựa, cho hỗn hợp này vào trong chai nhựa khô, đậy kín nắp và để trong khoảng thời gian 30 – 45 phút. Gạo sẽ có tác dụng hấp thụ mùi hôi, bột nở khử trùng và các loại mùi, lặp lại thao tác thêm 1 vài lần nữa để làm sạch chai nhựa.

Biên soạn, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội 2019./.

Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2019