094.1111.336

Giới thiệu về GIUPVIECNHANH.COM

Website dịch vụ vệ sinh: http://giupviecnhanh.com thuộc Công ty Cổ phần đào tạo và Nhân sự Việt Nam, công ty dịch vụ vệ sinh VHE thành lập từ năm 2010 chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, dịch vụ vệ sinh công ty, văn phòng, trường học, showroom, nhà ở của chuyên gia.

cong-ty-dich-vu-ve-sinh-van-phong

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH THEO GIỜ VHE

Công ty cổ phần Đào tạo và Nhân sự Việt Nam (Tên viết tắt: VHE., JSC) hoạt động trong lĩnh vực: Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước, dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp, hoạt động tư vấn quản lý, dịch vụ hành chính văn phòng tổng hợp, hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh...
VHE., JSC với đội ngũ nhân sự bao gồm: Cử nhân kinh tế, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm nghề nghiệp. Đặt biệt, Chúng tôi có lực lượng nhân công được đào tạo bài bản giàu kinh nghiệm, thành thạo các kỹ năng vệ sinh tạp vụ văn phòng, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu dịch vụ vệ sinh của Khách hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ nhân viên có lý lịch minh bạch, có xác nhận của địa phương, sức khỏe tốt, kỹ năng thành thạo và đặc biệt có trách nhiệm với công việc, luôn làm việc đúng - đủ như đã hợp đồng với Khách hàng.
Thế mạnh của Chúng tôi là sự kết hợp thành công giữa kiến thức chuyên sâu của các chuyên gia và kinh nghiệm dày dặn của các chuyên gia để xây dựng quy trình triển khai công việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Ngoài ra, việc quản lý đầu mục công việc theo quy chuẩn giúp cho chi phí công việc thấp do vậy luôn đưa ra mức phí dịch vụ cạnh tranh nhất trong tất cả lĩnh vực dịch vụ đang hoạt động.
Quý Công ty có thể yên tâm với những nguyên tắc làm việc của VHE., JSC:
1.    Đặt lợi ích của khác hàng là trên hết; Chúng tôi coi sự hợp tác với Khách hàng là sự gắn kết lợi ích lâu dài;
2.    Nguyên tắc làm việc độc lập, khách quan, bảo mật, chủ động, thân thiện, chuyên nghiệp và tôn trọng đạo đức nghề nghiệp;
3.    Đội ngũ nhân lực: trẻ, năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình và uy tín, toàn bộ nhân viên vệ sinh đều có kỹ năng, được đào tạo;

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiện đại: Toàn bộ Nhân viên được đào tạo kỹ năng công việc theo tiêu chuẩn Nhật Bản, từ đó áp dụng quy trình vệ sinh sạch sẽ, hiệu quả, tiết kiệm thời gian với mức chi phí hợp lý.
Yêu cầu của quý Khách hàng được chúng tôi phân tích, đánh giá và triển khai thực hiện. Trong quá trình thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ được thông báo thường xuyên về quy trình, tiến độ thực hiện, được tiếp cận trực tiếp chuyên viên xử lý, giúp khách hàng có sự yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ công ty vệ sinh VHE:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ NHÂN SỰ VIỆT NAM
Trụ sở: 93A Tổ 57 Phường Tương Mai Quận Hoàng Mai Hà Nội
Văn phòng: Phòng 501 Tòa Nhà 17T4 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội
Tel: (0243) 66616333 - Hotline: 094.1111336 - 09.69963553

Dịch vụ vệ sinh văn phòng THEO GIỜ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh © 2019